Từ Hà Nội đi Nha Trang bao nhiêu km?

từ hà nội đến nha trang bao nhiêu km

Vào mùa hè là thời gian lý tưởng nhất dành cho những chuyến du lịch biển, bãi biển Nha Trang là nơi được rất nhiều người ưa chuộng và chọn làm nơi nghỉ dưỡng vào mùa hè.

Nha Trang là một trong những thành phố biển tuyệt đẹp, với vẻ đẹp của các hòn đảo lớn nhỏ, là nơi có nhiều các trò chơi hấp dẫn như Vinpear Land,hay những trò dưới nước như ngặn lắm san hô…Nha Trang được xem là một điểm lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước.

I. Giải đáp câu hỏi: Từ Hà Nội đi Nha Trang bao nhiêu km?

1.Xuất phát từ Hà Nội đi Nha Trang bao nhiêu km?

Theo như trên google map, thì khoảng cách từ Hà Nội đi Nha Trang vào khoảng 1291Km. Để đi di chuyển từ Hà Nội đi Nha Trang thì đi qua 3 con đường.

Con đường thứ nhất là dọc theo Quốc Lộ 1 A, với tổng chiều dài là  1291Km với thời gian là 22h50P

Con đường thứ 2 là theo tuyến đướng 13, với 1597Km và mất 30h.

Con đường thứ 3 là đường hàng không, với 1h50p

từ hà nội đến nha trang bao nhiêu km

2.Những loại phương tiện từ Hà Nội đi Nha Trang:

-Xe khách:

Bạn có thể chọn đi xe khách giường nằm hoặc xe 16 chỗ từ Hà Nội đến với Nha Trang. Một trong những Công ty cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đến với Nha Trang đó là Công ty thuê xe Nắng Vàng với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ.

Tàu hỏa

Từ Hà Nội có rất nhiều chuyến tàu Bắc Nam chạy hằng ngày từ Hà Nội đến Khánh Hòa,bạn có thể mua vé tàu :SE1,SE3,SE5,SE7, xuất phát từ ga Hàng Cỏ , Hà Nội đến ga Khánh Hòa.Ga Khánh Hòa nằm gần trung tâm thành phố nên bạn có thể bắt taxi hoặc grab,..để đến với trung tâm thành phố biển Nha Trang,Khánh Hòa

Máy bay

Là loại phương tiện được nhiều người sử dụng nhất vì độ an toàn cao , ở Nha Trang có sân bay quốc tế Cam Ranh, nằm xa trung tâm thành phố khoảng 35km, là sân bay chính phục vụ di chuyển đi và đến Nha Trang bằng đường hàng không.

Tại đây có 3 hãng sân bay chính phục vụ quý khách: VietNam Airline, Jestar, Vietjet. Giá vé máy bay tùy thuộc vào ngày bạn đặt vé cao hoặc thấp, vào những ngày lễ và cuối tuần thì giá vé máy bay thường cao hơn ngày thường.

Phương tiện cá nhân: 

Nếu bạn thích cảm giác đi phượt thì bạn phải có một tâm lý sẵn sàng vì chặn đường khá xa và bạn phải chú ý sức khỏe và an toàn.Bạn có thể chọn tuyến đường,từ trung tâm Hà Nội,đi về hướng Tây Nam và lên cầu vượt Ngã Tư Sở và nhập vào đường Nguyễn Trãi rồi sau đó rẽ trái vào Yên Sơn và đi đến đường mòn Hồ Chí Minh.

Tiếp đến đi thẳng đường mòn Hồ Chí Minh đến huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam. Cuối cùng, rẽ trái vào Thạnh Mỹ  rồi rẽ phải vào QL 1A rồi đi thẳng tới Khánh Hòa rồi rẽ trái vào TL657 đến thành phố Khánh Hòa. Từ điểm này bạn đến thành phố Nha Trang còn khoảng 70km.

*Đến với Nha Trang bạn sẽ được khám phá Vinpear Land được mệnh danh là thiên đường của miền giải trí nhiệt đới với những trò chơi cảm giác mạnh, khu vườn giải trí, khách sạn sang, thủy cung với vô số các sinh vật, rạp chiếu phim 4D , bạn sẽ đi khám phá các đảo như Vịnh san hô, đảo hòn tằm,..viện hải dương học,….

3.Khoảng cách từ thành phố Nha Trang đến các đơn vị chính của Khánh Hòa:

– Nha Trang là một thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi đây có nhiều địa danh mà các bạn có thể ghé đên như :

+Từ thành phố Nha Trang đến Diên Khánh:10km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện Khánh Vĩnh :30km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện Khánh Sơn:25km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện Cam Lâm khoảng 10km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện đảo Trường Sa qua thành phố Cam Ranh:485km

+Từ thành phố Nha Trang đến Cam Ranh:35km

+Từ thành phố Nha Trang đến thị xa Ninh Hòa:33km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện Vạn Ninh:60km

II. Tổng kết

Với những thông tin như trên, chúng tôi xin chốt lại vấn đề là thì khoảng cách từ Hà Nội đi Nha Trang vào khoảng 1291Km

Có 3 con đường để đi từ Nha Trang đến Hà Nội.

Có 4 loại phương tiện để di chuyển từ Hà Nội đi Nha Trang

Từ Hà Nội đi Nha Trang bao nhiêu km?
3.5 (70%) 2 votes

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*