Giới thiệu về Ga Giã – Ga tàu Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa

ga van gia

Thị trấn Vạn Giã giờ là một thị trấn gần biển đang được tỉnh Khánh Hòa đầu tư phát triển du lịch. Ở đây có 12 tổ dân phố, tại tổ dân phố số 10 có một Ga Giã là nhà ga xe lửa, nơi dừng chân của nhiều du khách phương xa.

Giới thiệu về Ga Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa

Ga Giã còn có tên gọi thân thuộc khác là “Ga Vạn Giã”. Để đến Vạn Giã, Khánh Hòa gần nhất bạn nên mua vé tàu về Ga Giã. Đây là nhà ga tàu lửa nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam, nối liền với ga Hòa Huỳnh và ga Tu Bông.

  • Địa chỉ ga Vạn Giã: thuộc tổ dân phố 10, đường  Lê Đại Hành (ngày nay) – thị trấn Vạn Giã – huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa
  • Phòng vé Ga Giã: 0258. 3913 747
  • Có thể đặt vé tàu tại SĐT: 0948 165 233 (Bà Hương)

ga gia

Từ Nha Trang mua vé tàu về ga Vạn Giã khoảng 2 tiếng đồng hồ. Lên tàu lửa về Vạn Giã, bạn sẽ có cuộc hành trình về thăm Vạn Giã rất thú vị. Nhìn qua cửa tàu nhìn thấy được cảnh đồng quê xinh đẹp, mang đến cho bạn  một cảm giác yêu quê hương lạ thường.

Đến ga Vạn Giã bạn nên tham quan Tổ Đình Linh Sơn nơi đây. Đây là nơi có nhiều ngôi chùa được dựng vào năm 1740 rất linh thiêng. Bạn cũng nên check-in cầu Hiền Lương, cửa biển Cát Ném vô cùng thơ mộng và hữu tình.

to dinh linh son van gia

hien luong van gia

Ngoài ra, đa số mọi người về thăm Vạn Giã đều kết hợp đi du lịch đảo Điệp Sơn. Các bạn có thể đặt tour Điệp Sơn bên mình để có chuyến đi tiết kiệm nhất nhé.

Giới thiệu về Ga Giã – Ga tàu Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa
5 (100%) 2 votes

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*