Nên chơi dù lượn Nha Trang Ở đâu? Bao nhiêu tiền?

du luon nha trang khanh hoa

Dù lượn Nha Trang là một môn thể thao cảm giác mạnh rất được yêu thích tại biển Nha Trang. Tham gia bay dù lượn người chơi được cột vào dù, sẽ có ca nô kéo dù bay trên không. Bạn sẽ được bay trên cao giống như những chú chim tung cánh bay giữa bầu trời tự do. Với độ cao của dù bay, bạn cảm nhận rất rõ tiếng gió thổi mạnh, tim đập rộn ràng, tóc rối tung, hãy cố mở to đôi mắt để ngắm nhìn bãi biển rộng lớn, cảnh vật xung quanh đông đúc nhộn nhịp vui tươi với một tâm trạng thật sảng khoái nhé.

Hướng dẫn cách bay dù lượn giữa biển trời mênh mông

cach choi du luon nha trang

Chơi dù lượn có phần mạo hiểm hơn dù bay. Sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp cho bạn cách bay dù lượn. Trải nghiệm dù lượn Nha Trang bạn sẽ được treo lơ lửng trên không trung ở độ cao 70 – 100m. Nếu vẫn lo sợ không dám bay dù lượn một mình, sẽ có hướng dẫn viên bay cùng bạn.

Có các dây khóa ngang bụng và hông sẽ kết nối bạn với dù lượn một cách an toàn. Trước khi bay bạn được trang bị áo phao, bên dưới sẽ có chiếc cano đi theo bảo vệ bạn. Khi hạ dù, nếu rơi xuống biển thì đã có phao cứu sinh bạn đang đeo làm cho bạn nổi trên mặt nước, sau đó cano sẽ kéo bạn lên tàu.

Khi xuất phát bay dù lượn thường toàn thân căng thẳng, đôi mắt nhắm kín. Mất khoảng 5 phút bạn mới hé mắt quan sát được xung quanh. Nhìn từ trên cao xuống, cảm giác mới mẻ hoàn toàn khác so với những gì mà hàng ngày bạn vẫn nhìn thấy, rất thích thú.

Chơi dù lượn Nha Trang ở đâu?

du luon nha trang

Hiện nay rất nhiều điểm du lịch ở Nha Trang đã có bộ môn thể thao này. Đặc biệt là những nơi có biển, đảo. Chơi dù lượn Nha Trang phải kể đến các địa điểm du lịch đang hot như: biển Bãi Dài, Vinpearl Nha Trang, Dốc Lết, Hòn Tằm (tham khảo tour Hòn Tằm Nha Trang khởi hành hàng ngày giá rẻ), núi Chín Khúc, đèo Khánh Lê,…

Chơi dù bay ở Nha Trang bao nhiêu tiền?

Có 2 hình thức chơi dù lượn là: bay một người và bay đôi. Mỗi lượt bay chỉ kéo dài 10 phút nên các bạn cố gắng mở mắt để thưởng thức cảnh đẹp nhìn từ trên cao nhé. Phụ thuộc vào số người chơi sẽ có mức giá chơi dù lượn Nha Trang khác nhau. Một người chơi dù lượn 1 lượt trong 10 phút với mức giá từ 500k – 600k.

choi du luon nha trang

Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ được bay trên cao, gió thổi căng người, tim đập hồi hộp, hét thật to thật sảng khoái và ngắm vạn vật xung quanh với cảm giác lâng lâng khó tả. Đến tỉnh Khánh Hòa tham gia ngay trò chơi cảm giác mạnh bay dù lượn Nha Trang để có chuyến đi trọn vẹn niềm vui nhé!

Nên chơi dù lượn Nha Trang Ở đâu? Bao nhiêu tiền?
5 (100%) 3 votes

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*